วิธีตกแต่งบ้านของคุณให้เข้ากับฤดูใบไม้ร่วงตามสไตล์ตะวันตก

ตกแต่งบ้านฤดูใบไม้ร่วง
1.เริ้มต้นด้วยประตูหน้า ทำประตูหน้าบ้านของคุณให้ดูดีและน่าสนใจด้วยพวงดอกไม้ที่สวยงาม มองหากิ่งไม้เก่าๆเพื่อนำมาใช้เป็นโครงหลักในการตกแต่ง จากนั้นเพิ่มผลเบอร์รี่กับลูกโอ๊กและใบไม้อีกเล็กน้อยเข้าไป นี่คือสิ่งที่จะช่วยให้ประตูของคุณดูมีสีสันสดใสมากขึ้นอย่างแน่นอน จากนั้นใช้เถาองุ่นมาร้อยเป็นพวงเพื่อทำเป็นฐานสำหรับเสียบดอกทานตะวันและดอกไม้ในฤดูใบไม้ร่วงอื่นๆที่เป็นสีทองและสีน้ำตาลหรือจะใช้พวงยูคาลิปตัสเพื่อช่วยให้มีกลิ่นของฤดูใบไม้ร่วงก็ได้

2.เติมความอบอุ่นในห้องนั่งเล่นของคุณ เพิ่มเทียนไขลงไปข้างๆลูกแอปเปิ้ลและใส่กลิ่นอบเชยลงไปเล็กน้อย จากนั้นเพิ่มหมอนใบเล็กที่มีสีของฤดูใบไม้ร่วงอย่างเช่นสีทองหรือสีน้ำตาลเอาไว้บนเกาอี้หรือโซฟาของคุณ เติมเต็มแจกันของคุณด้วยดอกไฮเดรนเยียแห้งและใส่กิ่งไม้ลงไปอีกเล็กน้อย จากนั้นนำกิ่งของต้นโอ๊กไปติดที่ผนังห้องเพื่อให้ห้องดูเก่าและอบอุ่มมากขึ้น นำหนังสือเก่าๆหรือเครื่องประดับสีน้ำตาลมาวางไว้ที่โต๊ะวางของหรือโต๊ะกาแฟของคุณ ปิดท้ายด้วยการวางตระกร้ากระเช้าขนาดใหญ่ไว้บนพื้นเพื่อเอาไว้ใส่นิตยสารต่างๆ

3.เพิ่มความหรรษาในห้องครัว ตกแต่งโต๊ะด้วยผ้าปูโต๊ะที่มีลายฤดูใบไม้ร่วงจากนั้นนำตะกร้ามาวางไว้บนโต๊ะและใส่น้ำเต้าหลายๆลูกลงไป อย่าลืมเลือกลายผ้าเช็ดชามและผ้ารองนั่งให้เป็นลายฤดูใบไม้ร่วงด้วย มองหาโถสำหรับใส่คุกกี้แอปเปิ้ลและนาฬิกาแอปเปิ้ล ปูพรมลายฤดูใบไม้ร่วงไว้บนพื้นข้างๆอ่างล้างจานและหาที่ใส่ขนาดใหญ่เพื่อเอาไว้เก็บแก้วกาแฟ, ถ้วยและจานชามสีสันต่างๆ

4.เพิ่มไออุ่นให้ห้องน้ำด้วยผ้าขนหนูสีฤดูใบไม้ร่วง เพียงแค่เพิ่มผ้าขนหนูไว้บนชั้นวางก็สามารถสร้างความแตกต่างได้มากมาย ตั้งเทียนไขลงบนโต๊ะเครื่องแป้งแล้วตกแต่งด้วยดอกไม้แห้งให้เข้ากัน จากนั้นแต่งเติมกลิ่นหอมด้วยกลิ่นแอปเปิ้ลหรือส้มหรือกลิ่นอบเชยก็ได้ มองหาสบู่เหลวหรือสบู่ที่ใช้ประดับตกแต่งห้องที่มีกลิ่มหอมของฤดูใบไม้ร่วงและเปลี่ยนผ้าม่านในห้องอาบน้ำของคุณให้มีสีของฤดูใบไม้ร่วงด้วยเช่นกันจากนั้นเติมแต่งด้วยชั้นหวายสำหรับใช้รองรับเสื้อผ้าเพื่อให้ห้องขอบคุณดูนุ่มนวลขึ้น

5.การเปลี่ยนแปลงห้องนอน เอาผ้าคลุมเตียงในช่วงฤดูร้อนออกไปและแทนที่ด้วยผ้าห่มหนาๆอุ่นๆ นำหมอนที่คุณอยากจะกอดมาเพิ่มลงบนเตียงและวางเทียนลงบนโต๊ะทำงานในห้องจากนั้นวางหนังสือที่คุณอยากอ่านลงไปซัก2-3เล่ม เติมดอกไม้แห้งลงไปบ้างและอย่าลืมวางโลชั่นบำรุงผิวกลิ่นแอปเปิ้ลไว้บนโต๊ะข้างหัวเตียงของคุณด้วย สุดท้ายก็นำภาพฤดูใบไม้ร่วงขึ้นแขวนไว้ที่ผนัง เพียงแค่นี้คุณก็มีห้องนอนที่แสนสบายสำหรับฤดูใบไม้ร่วงแล้ว